PHẦN MỀM ĐẤT CẢNG – QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này.

Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo top 1 Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Quảng cáo Google Adwords: Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

Google Ads & Khó khăn khách hàng thường gặp

Bạn tự chạy quảng cáo nhưng chi phí cao, chiến dịch không hiệu quả.

✔ Bạn cài đặt chiến dịch quảng cáo nhưng nhắm đối tượng khách và thị trường chưa chính xác?

✔ Bạn không biết cách chọn từ khoá hiệu quả?

✔ Bạn chưa biết tối ưu chi phí sao cho hợp lý?

✔ Bạn không có thời gian theo dõi hàng ngày?

✔ Bạn không biết chặn Click ảo?

Bạn thuê đối tác chạy ngoài nhưng hiệu quả vẫn không cải thiện

✔ Mẫu quảng cáo kém hấp dẫn, không thu hút

✔ Quảng cáo hiển thị chập chờn không ổn định?

✔ Không được hỗ trợ chạy từ khoá mở rộng?

✔ Phí quảng cáo cao nhưng không có khách?

✔ Chăm sóc quảng cáo kém?

THẾ MẠNH CỦA PHẦN MỀM ĐẤT CẢNG

Đội ngũ chuyên nghiệp

Phần mềm Đất Cảng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo luôn xây dựng chiến lược quảng cáo Google dựa trên nghiên cứu sâu về thị trường, đảm bảo phù hợp với những mục tiêu quan trọng doanh nghiệp muốn đạt được.

Tận tâm với khách hàng

Phần mềm Đất Cảng hiểu những khó khăn của khách hàng khi kinh doanh online. Bằng tất cả hiểu biết và kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và giải đáp thắc mắc của khách hàng trong mọi trường hợp.

Cập nhật liên tục

Là đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam, Phần mềm Đất Cảng liên tục được chính các chuyên gia Google cập nhật những chính sách, tính năng mới nhất để giúp khách hàng thành công và tiết kiệm chi phí tối đa.

PHẦN MỀM ĐẤT CẢNG CAM KẾT

Hiệu quả

Luôn điều chỉnh và tối ưu quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Ổn định

Cam kết duy trì tính ổn định của quảng cáo, đảm bảo hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

Quà tặng

Hỗ trợ thêm các từ khóa mở rộng giúp tăng lượng truy cập của khách hàng

PHẦN MỀM ĐẤT CẢNG – DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ, uy tín giúp bạn gia tăng hiệu quả chạy Ads, thúc đẩy doanh số kinh doanh online và xây dựng thương hiệu vững chắc trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Lợi Ích Khi Chạy Quảng Cáo Trên Facebook

Đúng đối tượng

Facebook có một bộ lọc khách hàng tiềm năng cực kỳ chuẩn xác. Nhân khẩu học và hành vi của người dùng sẽ giúp bạn tìm thấy các khách hàng tiềm năng với tỉ lệ chuyển đổi cực kỳ cao

Đúng thời điểm, nhu cầu

Công cụ tìm kiếm thông minh của Facebook sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp đến hàng triệu người dùng bất cứ khi nào và phù hợp với nhu cầu mong muốn của sản phẩm.

Đúng thông điệp

Câu chuyện về doanh nghiệp sẽ được truyền tải một cách độc đáo và riêng biệt, bám sát với thông điệp bởi các hình thức quảng cáo đa dạng như hình ảnh, video,…

Lan tỏa thương hiệu

Hơn 80% thương hiệu mới đều chọn Facebook là kênh đầu tư về Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Sự lan tỏa thương hiệu chính là nền tảng để xây dựng doanh nghiệp vững chắc và thu hút sự tin tưởng.

Đội ngũ chúng tôi có gì?

Phần mềm Đất Cảng luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ nhân viên sáng tạo

Sự trẻ trung trong sáng tạo chính là chìa khóa mang đến thành công trong doanh nghiệp. Chúng tôi lan tỏa điều này với những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực để đưa khách hàng lên một tầm cao mới.

Phương pháp riêng biệt

Chúng tôi đưa khách hàng của bạn trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp theo các phương pháp riêng biệt khác nhau, khiến khách hàng bước vào hành trình yêu thích sản phẩm và phát cuồng vì chúng.

Trách nhiệm & Kỷ luật

Uy tín và chất lượng chính là kim chỉ nam trong tất cả hoạt động của FC Media. Tất cả sản phẩm được chúng tôi mang đến cho khách hàng đều chất chứa sự tỉ mỉ, sự cống hiến và sự sáng tạo nhằm thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng.

Ưu đãi khi đăng ký sử dụng dịch vụ

Xây dựng nội dung

Chúng tôi tạo mọi điều kiện để bạn có một chiến dịch quảng cáo trên Facebook hoàn hảo. Tạo Fanpage, thiết kế hình ảnh, viết bài thu hút,… Tất cả hoàn toàn miễn phí

Tư vấn chiến lược

Tư vấn kế hoạch phát triển doanh nghiệp bền vững trên kênh Digital Marketing. Xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng và ngân sách phù hợp nhất.

Hỗ trợ chăm sóc

Bạn sẽ không còn lo lắng bị trôi khách hàng khi chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn sản phẩm khi cần thiết trên Fanpage.

Sự hiệu quả đến từ Dịch vụ Quảng cáo Google, Facebook

50+ Dự án

Trong năm 2022, chúng tôi đã triển khai hơn 50 dự án lớn nhỏ cho các đối tác.

Đột phá doanh số

Hơn 70% khách hàng đã đột phá doanh số sau khi được chúng tôi tư vấn và triển khai các chiến dịch Quảng cáo Google, Facebook trong năm 2022

Mức độ hài lòng

Theo khảo sát, hơn 70% khách hàng cực kỳ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google,Facebook và sẽ hợp tác lâu dài Phần mềm Đất Cảng trong các chiến dịch quảng cáo tiếp theo.

Phần mềm Đất Cảng – Đầy cảm hứng – Thân thiện – Đáng tin cậy

Kết nối ngay với Phần mềm Đất Cảng. Mọi sự hợp tác đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyên.