Phần mềm Đất Cảng tự hào là dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lập trình và phát triển Website, có thể thiết kế Website theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề giúp doanh nghiệp đột phá 300% doanh thu và tiết kiệm 50% chi phí quảng cáo. Với phương châm mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, Phần mềm Đất Cảng đưa ra các gói giải pháp thiết kế Website trọn gói, cao cấp và toàn diện với chi phí rẻ nhất.

Phần mềm Đất Cảng cung cấp giải pháp thiết kế Website theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề.

Xây dựng Website với giao diện độc quyền và tính năng riêng.

GIAO DIỆN ĐỘC QUYỀN, TÍNH NĂNG RIÊNG BIỆT

Bố cục bắt mắt, hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp, font chữ sáng tạo là yếu tố giúp giữ chân người dùng lâu hơn trên Website. Phần mềm Đất Cảng thiết kế Website với giao diện nổi bật, độc quyền với tính năng riêng theo yêu cầu từ khách hàng giúp doanh nghiệp định vị và tạo dựng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

TỐC ĐỘ TẢI TRANG NHANH VÀ ỔN ĐỊNH

Tốc độ Website “chậm chạp” là nguyên nhân khiến khách hàng rời bỏ Website ngay từ lần đầu truy cập và không bao giờ quay trở lại. Vì vậy, Phần mềm Đất Cảng mang đến giải pháp thiết kế Website chuẩn UI/UX và tối ưu chuẩn SEO giúp hoạt động ổn định với tốc độ tải trang nhanh nhờ hệ thống chịu tải lớn, lên đến chục triệu lượt truy cập mỗi ngày.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Không chỉ đáp ứng về mặt giao diện nổi bật, hình ảnh bắt mắt, các chuyên gia thiết kế Website của Phần mềm Đất Cảng còn tích hợp các yếu tố kỹ thuật chuẩn SEO khi thiết kế Website từ code web, tốc độ Website, thẻ robot…nhằm mục đích tối ưu công cụ tìm kiếm từ đó Website có khả năng xếp hạng cao trên kết quả SERPs.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, THÔNG MINH

Thiết kế Website với công nghệ hiện đại, tương thích với toàn bộ các thiết bị di động, trình duyệt giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó Website đáp ứng gần như toàn bộ các tính năng ở một Website cao cấp từ hình ảnh 360* trực quan, Website đa ngôn ngữ cho đến tích hợp bản đồ vị trí, hình ảnh 3D, công nghệ VR…

BẢO MẬT WEBSITE TUYỆT ĐỐI

Hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại tích hợp trên nền tảng điện toán đám mây cùng hệ thống cảnh báo đăng nhập sớm giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Liên hệ chúng tôi

Dịch vụ thiết kế Website của Phần mềm Đất Cảng mang đến điều gì cho khách hàng?

Đa dạng Website thương mại điện tử, tin tức, giới thiệu doanh nghiệp, cá nhân.

NÂNG CAO VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU

Xây dựng thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp hướng đến khi triển khai Website. Việc thiết kế Website chuẩn SEO với hình ảnh đẹp mắt, giao diện ấn tượng giúp Website của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng từ đó nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

GIA TĂNG HIỆU QUẢ KINH DOANH

Với khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử từ Smartphone, tablet cho đến laptop, thiết kế Website bán hàng tại Phần mềm Đất Cảng không chỉ giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp mà còn đảm bảo khả năng gia tăng khách hàng và tăng trưởng doanh thu bán hàng hiệu quả.

WEBSITE HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH, THÔNG MINH

Không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ, ấn tượng trong các gói thiết kế Website cao cấp, theo yêu cầu cho khách hàng, các chuyên gia thiết kế của Phần mềm Đất Cảng còn hướng đến việc tạo ra các trang web có độ bảo mật cao và tốc độ truy cập ổn định kể cả khi có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ MARKETING HIỆU QUẢ

Việc thiết kế Website tại Phần mềm Đất Cảng sẽ giải quyết bài toán chi phí Marketing cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và tối ưu. Thay vì phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho các kênh truyền thống, doanh nghiệp có thể triển khai kế hoạch phát triển thương hiệu trên đa kênh thông qua Website bán hàng chuyên nghiệp.

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT HƠN

Thiết kế Website tích hợp linh hoạt các thương hiệu thanh toán trực tuyến như VNPay, AirPay, ví điện tử 24/7,… và kết nối nhanh chóng với nhiều đơn vị giao hàng vận chuyển hàng đầu cả nước từ đó nâng cao khả năng phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

Liên hệ với chúng tôi

Phần mềm Đất Cảng – Dịch vụ thiết kế Website trọn gói chuyên nghiệp, cao cấp

Phần mềm Đất Cảng đã làm hài lòng hơn 1000 khách hàng, các đơn vị có nhu cầu thiết kế Website đến từ mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng đều có điểm chung là muốn làm Website chất lượng, giao diện độc quyền.

Bằng cách tiếp cận sáng tạo được kết hợp công nghệ tiên phong và chất lượng quản lý tiêu chuẩn cao, Phần mềm Đất Cảng sẽ gieo sự tự tin vào trang Web để bạn thực sự tỏa sáng khi đạt mục tiêu tăng doanh thu lẫn mức độ nhận biết.

Các gói thiết kế Website cao cấp nổi bật nhất của Phần mềm Đất Cảng bao gồm:

 • Thiết kế Website theo yêu cầu,
 • Thiết kế Website bán hàng,
 • Thiết kế Website giới thiệu cá nhân,
 • Thiết kế Website cho doanh nghiệp,
 • Thiết kế Website thương mại điện tử,
 • Thiết kế Website tin tức,
 • Thiết kế Website du lịch,
 • Thiết kế Website bất động sản,
 • Thiết kế Website bằng WordPress,
 • Thiết kế Website nội thất…

Tất cả các Website được Phần mềm Đất Cảng thiết kế với giao diện đẹp mắt, ấn tượng dựa trên những nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

 

Phần mềm Đất Cảng có đội ngũ hỗ trợ có chuyên môn cao, tận tâm

 • Hỗ trợ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm.
 • Đội ngũ thiết kế website có chuyên môn cao, tận tâm.
 • Hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn sử dụng website miễn phí.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Ngoài ra Phần mềm Đất Cảng còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Email tên miền giá ưu đãi nhất.
 • Thiết kế hồ sơ năng lực: Thiết kế Profile, Thiết kế theo yêu cầu, Thiết kế logo, Brand name.
 • Giải pháp Marketing: Dịch vụ chăm sóc Website, Dịch vụ chăm sóc Fanpage, Dịch vụ quảng cáo FaceBook, Dịch vụ quảng cái Google.

Phần mềm Đất Cảng – Đầy cảm hứng – Thân thiện – Đáng tin cậy

Bạn quan tâm đến những dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng gửi lại thông tin, tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất. Chân thành cảm ơn.