Thiết kế Hồ sơ năng lực Công ty Compass Marine VN

Phần mềm Đất Cảng Hải Phòng là một công ty thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Chúng tôi hiểu rõ bạn đang cần một bộ proflie công ty chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ thiết kế profile đến in profile công ty. Với đội ngũ thiết kế profile có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực hiệu quả nhất. Khách hàng, đối tác, nhà đầu tư sẽ thêm tin tưởng vào năng lực công ty. Có được sự tin tưởng bạn sẽ dễ thuyết phục khách hàng, nhà đầu tư, đối tác làm việc với công ty.

Hình ảnh Profile Compass Marine

Nội dung Profile công ty bao gồm những gì?

Phần 1: Giới thiệu thông tin tổng quan về công ty

Phần này sẽ bao gồm thư ngỏ, thông tin pháp lý bao gồm giấy phép kinh doanh, chứng chỉ chứng nhận và giải thưởng nếu có, lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty, sơ đồ tổ chức bộ máy

Phần 2: Giới thiệu năng lực công ty

Nêu nổi bật lĩnh vực chính của công ty, bằng cấp và số lượng nhân sự, thiết bị máy móc và năng lực quản lý cũng như quy trình hoạt động của công ty.

Phần 3: Đối tác và khách hàng tiêu biểu

Đây là phần quan trọng nhất khi làm profile công ty bao gồm :danh sách các dự án, hình ảnh dự án và thông tin kèm theo, scan hợp đồng tiêu biểu công ty đã làm và có thể có hình ảnh logo đối tác nếu có.

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế Profile

File logo thiết kế gốc công ty
  • File thiết kế gốc có thể là file dùng phần mềm thiết kế để vẽ như Ai hoặc corel, photoshop hoặc file ảnh chất lượng cao.
Giấy phép kinh doanh công ty
  • Quý khách nên scan để có hình ảnh đẹp nhất, tuy nhiên nếu muốn xử lý nhanh Quý khách có thể chụp ảnh ở chất lượng cao.
Chứng chỉ bằng cấp nhân sự (nếu có)
  • Đây là hạng mục sẽ làm tăng thêm năng lực về con người của công ty giúp tăng sự uy tín.
Ghi vắn tắt một vài dòng về lĩnh vực hoạt động
  • Đây là những lĩnh vực chính hiện tại công ty có thể đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng.
Hình ảnh nhân sự, trụ sở liên quan đến công ty
  • Để đối tác có thể có cái nhìn tổng quát nhất về công ty. Quý khách nên có hình ảnh văn phòng, nhân sự, phòng ban, hoạt động trong công ty giúp khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi chọn dịch vụ công ty cung cấp.
Báo cáo tài chính ba năm gần nhất
  • Khi làm HSNL với mục đích đấu thầu dự án, Quý khách nên có báo cáo tài chính. Tuy nhiên, với trường hợp công ty mới thành lập hoặc công ty dùng Profile để PR thì có thể lược bỏ phần báo cáo tài chính.
Một số hợp đồng tiêu biểu
  • Quý khách nên đưa một vài hợp đồng tiêu biểu với giá trị hợp đồng lớn. Điều này càng làm tăng năng lực công ty đủ khả năng đáp ứng được dự án sắp thực hiện
Ghi chú một số dự án đã làm kèm theo hình ảnh
  • Đây là phần quan trọng nhất của một cuốn hồ sơ năng lực. Các dự án nên có đầy đủ thông tin : tên, địa chỉ, hạng mục, giá trị hợp đồng. Đối tác chỉ cần xem qua các dự án công ty thực hiện để quyết định công ty có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu hay không.

Ngoài ra, tùy theo mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có thêm những thông tin đặc thù. Phần này khi làm việc trực tiếp đội ngũ chuyên viên của Phần mềm Đất Cảng sẽ trao đổi với khách hàng đầy đủ hơn.

>> Ngoài dịch vụ thiết kế website, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác dưới đây: